ความสำคัญ cardio clear 7 ของการให้ความชุ่มชื้นอย่างเหมาะสม

ครั้งแล้วครั้งเล่าเมื่อพูดถึง cardio clear 7 สุขภาพหรือการออกกำลังกายดูเหมือนว่าเราทุกคนจะได้ข้อสรุปว่าอาหารของคุณเป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดต่อสุขภาพของคุณ ซึ่งทำให้เราสงสัยว่า – ถ้าอาหารเป็นส่วนประกอบที่สำคัญที่สุดของสุขภาพของเราแล้วอะไรคือองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดของโปรแกรมออกกำลังกาย?

คำตอบอาจทำให้คุณประหลาดใจ

องค์ประกอบที่เชื่อมโยงกับสุขภาพและการออกกำลังกายมากที่สุดคืออาหารของเรา และไม่แปลกใจสำหรับคนส่วนใหญ่ แต่มันก็ยังคงทำซ้ำ อาหารของคุณเป็นองค์ประกอบส่วนใหญ่ของโปรแกรมการออกกำลังกายของคุณ

เหตุใดอาหารจึงเป็นองค์ประกอบของสมการ? คำตอบอยู่ในวิธีที่ร่างกายของเราประมวลผลสารอาหาร ตับรับโปรตีนไขมันและคาร์โบไฮเดรตและเปลี่ยนเป็นพลังงาน กระบวนการนี้เรียกว่าการเป็น Lipolysis พูดง่ายๆก็คือการเผาผลาญ

ตอนนี้คุณต้องจำไว้ว่าสารอาหารต่าง cardio clear 7 กำลังประมวลผลในร่างกายของเรา สารอาหารเหล่านั้นที่ไปที่ตับจะถูกประมวลผลในเวลาประมาณสามถึงสี่ชั่วโมง ดังนั้นสารอาหารที่ตับไม่ได้รับการแปรรูปจึงถูกเก็บเป็นไขมัน

ด้วยคาร์โบไฮเดรตร่างกายจะกลับไปเก็บไกลโคเจนซึ่งเป็นกลีเซอรอลโปรตีนที่มีน้ำ สิ่งต่างๆจะซับซ้อนขึ้นถ้าเราเข้าไปในตับซึ่งกระบวนการของ Lipolysis เกิดขึ้น เมื่อตับประมวลผลไขมันจะเก็บไขมันไว้ในรูปของไตรกลีเซอไรด์ สิ่งเหล่านี้เป็นสารประกอบง่ายๆที่สังเคราะห์ขึ้นได้เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์สุดท้ายของท่อไอเสียรถยนต์ ยิ่งโมเลกุลของไขมันมีความซับซ้อนมากเท่าไหร่ร่างกายของเราก็จะสามารถเผาผลาญได้นานขึ้นเท่านั้น ด้วยเหตุนี้การรับประทานอาหารที่มีโปรตีนสูงสามารถขัดขวางไขมันและการลดน้ำหนักสำหรับผู้ที่อาจกำลังฝึกความแข็งแรงหรือผู้ที่ออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ

cardio clear 7 review

ตอนนี้หากคุณอยู่ในแผนการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอร่างกายของคุณจะได้รับพลังงานที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นซึ่งเป็นสาเหตุที่ใช้ไขมันเป็นอันดับแรก แม้ว่าอินซูลินจะเป็นฮอร์โมนที่ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดของเรา แต่ความจริงก็คือเวลาที่ดีที่สุดในการใช้ไขมันเป็นพลังงานคือหลังจากออกกำลังกายหรือออกกำลังกายซึ่งแต่ละคนมีส่วนร่วมในการฝึกน้ำหนักอย่างเข้มข้น เนื่องจากร่างกายได้ใช้ไกลโคเจนหรือพลังงานหมดแล้ว อย่างอื่นแทบจะไม่มีประโยชน์อะไรกับร่างกายของคุณ ณ จุดนี้

ช่วงที่น้ำตาลในเลือดต่ำนี้จะกินเวลาหลายชั่วโมง ในช่วงเวลานี้ร่างกายของคุณจะเริ่มใช้ไขมันร่วมกับกลูโคสและกรดอะมิโน ในการเติมเต็มร่างกายของคุณคุณจะต้องบริโภคคาร์โบไฮเดรตบางรูปแบบหรือกรดอะมิโนหรือคาร์โบไฮเดรตและโปรตีนรวมกัน คุณควรทำสิ่งนี้ภายในหนึ่งชั่วโมงหลังจากออกกำลังกายจนเสร็จ อีกกลยุทธ์หนึ่งในการคาดการณ์ความต้องการคาร์โบไฮเดรตหรือกรดอะมิโนของร่างกายคือการรับประทานคาร์โบไฮเดรตในช่วงเช้าและโปรตีนในตอนเช้า สิ่งนี้เรียกว่าการหมุนของคาร์โบไฮเดรต

องค์ประกอบหลักอื่น ๆ ของอาหารคือการให้น้ำ ฉันจะแบ่งสิ่งนี้เป็นสองประเภทหลัก หนึ่งคือน้ำเปล่าและอีกประเภทหนึ่งคือเครื่องดื่มที่ไม่มีน้ำตาลเช่นเครื่องดื่มน้ำวิตามินเครื่องดื่มโปรตีนสารต้านอนุมูลอิสระเป็นต้นน้ำดื่มธรรมดาไม่มีแคลอรี่และเป็นสิ่งสำคัญที่จะยึดแผนการรับประทานอาหารที่ถูกต้องตามกฎหมาย

ปัจจัยการให้ความชุ่มชื้นช่วยให้มองได้ใกล้ขึ้น cardio clear 7 ร่างกายต้องการน้ำปริมาณมากในแต่ละวันเพื่อให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในความเป็นจริง 70% ของเลือดประกอบด้วยน้ำ ดังนั้นการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับร่างกายและการทำงานที่เหมาะสมจึงมีความสำคัญต่อกลยุทธ์การลดน้ำหนักที่คุณอาจใช้

มีความท้าทายในการตรวจสอบการให้น้ำที่ถูกต้องนอกเหนือจากการคำนึงถึงความจุและวิถีชีวิต การขาดความชุ่มชื้นอาจทำให้คุณรู้สึกหิวอย่างผิด ๆ นอกเหนือจากผลกระทบอื่น ๆ การขาดความชุ่มชื้นอาจส่งผลให้ความแข็งแรงของกล้ามเนื้อลดลงซึ่งอาจลดความสามารถในการออกกำลังกายตามปกติ

แล้วน้ำเพียงพอแค่ไหน? ปริมาณน้ำขั้นต่ำที่คุณควรดื่มคือครึ่งหนึ่งของน้ำหนักตัวในหน่วยออนซ์ ทำให้คน 50 ปอนด์มากกว่าสองเท่าของปริมาณน้ำที่เขา / เธอจะต้องดื่มในวันหนึ่ง cardio clear 7 เพื่อให้น้ำหนักเท่ากัน ด้วยเหตุนี้อย่าตัดสินร่างกายของคุณด้วยน้ำหนัก แต่ด้วยปริมาณน้ำที่คุณดื่ม ตราบใดที่คุณดื่มอย่างเพียงพอไม่เช่นนั้นคุณก็ทำได้ดี

cardio clear 7